Liên kết website

Tài nguyên dạy học

Thời tiết Phan Thiết

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > Đẹp mỗi ngày >

  Uống cafe có những lợi ích gì cho sức khỏe

  Bạn là người yêu cà phê? Bạn thức dậy vào buổi sáng thèm mùi của cà phê? Bạn đã nghe nhiều điều tiêu cực nói về cà phê khiến bạn đã từng muốn từ bỏ thức uống này?

  Nếu thực sự vậy thì chứng tỏ bạn chưa biết nhiều về cà phê. 

  Đúng là nếu bạn uống quá nhiều cà phê, có thể bạn sẽ phải chịu những tác hại như: nhịp tim tăng nhanh, buồn nôn, nôn, kích thích, lo lắng, bồn chồn, run rẩy và khó ngủ, tăng huyết áp, có thể gây tắc mạch máu, rối loạn nhịp tim... Ngoài ra, uống quá nhiều cà phê còn làm giảm khả năng hấp thu một số chất khoáng như chất sắt, canxi, kẽm, magiê, kali và mất Vitamin B, vitamin C.

  Tiêu thụ cà phê thường xuyên cũng có thể giúp bạn vượt qua những vấn đề về tinh thần và tăng khả năng nhận thức tốt hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy cà phê giúp cải thiện khả năng suy nghĩ và đưa ra kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hơn.

  Tuy nhiên, nếu uống trong phạm vi cho phép (không quá 4 ly mỗi ngày) thì lại tốt cho bạn. Bởi vì cà phê không chỉ giúp bạn tỉnh táo mà còn có thể tiếp sinh lực cho bạn, giúp bạn tập trung trong công việc... 

  Bạn có biết cà phê còn có những lợi ích tích cực cho sức khỏe? Nếu chưa biết, bạn hãy tham khảo những lợi ích dưới đây của cà phê nhé.

  (Click vào hình để xem ảnh to)

  10 tác dụng tuyệt vời của cà phê đối với sức khỏe 1

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Quốc Trực @ 09:46 06/07/2013
  Số lượt xem: 627
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến