Liên kết website

Tài nguyên dạy học

Thời tiết Phan Thiết

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > Cùng cười - Cùng vui - Cùng khỏe >

  NhưngNhungwx câu nói bất hủ

  *Khi một ai đó không còn bên bạn, bạn vẫn dõi theo, vẫn quan tâm đến người đó - Bạn hiểu rằng mình đã yêu thực sự.

  *Khi một ai đó quyết định rời xa bạn, bạn cảm thấy mọi ý nghĩa cũng ra đi - Bạn hiểu rằng đó là người quan trọng của cuộc đời bạn.

  *Khi một ai đó bạn muốn quên đi, nhưng càng quên thì bạn càng nhớ - Bạn hiểu rằng người đó đã chiếm phần lớn trái tim bạn.

  *Khi một ai đó khiến bạn bị tổn thương, khiến bạn đau khổ mà bạn vẫn sẵn sàng tỏ ra bình thường và ở bên họ - Bạn hiểu rằng tình yêu của bạn dành cho người đó rất lớn.

  *Khi một ai đó được bạn cho rất nhiều, nhưng người đó không coi trọng mà bạn vẫn sẵn sàng cho đi - Bạn hiểu rằng người đó là người có giá trị lớn với cuộc sống của bạn.

  *Khi một ai đó từ chối bạn, nhưng bạn không cảm thấy hối tiếc những gì mình làm - Bạn hiểu rằng tình yêu của bạn là chân thành.

  *Khi một ai đó làm bạn đau khổ khi họ ở bên người khác chứ không phải bạn mà bạn vẫn cầu chúc cho họ được hạnh phúc - Bạn hiểu rằng bạn yêu người đó hơn cả bản thân mình.

  *Khi một ai đó, dù bạn biết người đó đã xa bạn và mỗi lần nhớ lại bạn thấy nhói trong tim - Bạn biết rằng bạn không thể tìm được ai hơn người đó trong cuộc sống này.

  *Khi một ai đó luôn làm bạn thất vọng, luôn đối xử không công bằng với bạn, luôn làm bạn đau lòng, nhưng bạn vẫn sẵn sàng chịu đựng điều đó - Bạn hiểu rằng người đó là người có thể làm thay đổi cuộc đời bạn !


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Quốc Trực @ 09:13 28/05/2013
  Số lượt xem: 1218
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến