Liên kết website

Tài nguyên dạy học

Thời tiết Phan Thiết

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên
    Gốc > Bạn cần biết >

    Người viêm loét dạ dày nên ăn gì?

    1. Mật ong
    Giúp làm dịu niêm mạc bị kích thích của dạ dày, thực quản và ruột, làm giảm cảm giác đau đớn.

    2. Sữa chua
    Giúp làm giảm sự phát triển, bám dính của các loại vi khuẩn có hại.

    3. Ngũ cốc.
    Chứa lượng lớn carbohydrate có tác dụng làm dịu viêm loét dạ dày. Các chất xơ trong ngũ cốc giúp giải quyết các vấn đề về tiêu hóa.

    4. Bắp cải
    Giúp bảo vệ niêm mạc tiêu hóa và ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết loét, thúc đẩy sản xuất chất nhầy nhằm bảo vệ vết loét, giảm đau.

    5. Gạo nâu
    Có tác dụng thúc đẩy mạnh hoạt động của hệ tiêu hóa.

    6. Tỏi
    Có tính chất kháng khuẩn và kháng virus, đẩy lùi và tiêu diệt các vi khuẩn gây viêm loét dạ dày.

    7. Trái cây không có múi
    Những loại trái cây không có chứa các thuộc tính axit là nguyên liệu tuyệt vời để chữa trị bệnh viêm loét dạ dày.

    8. Khoai tây
    Giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày. Tuy nhiên, chỉ nên chế biến khoai tây dưới dạng nấu canh, soup hoặc hầm nhừ.


    Nhắn tin cho tác giả
    Trần Quốc Trực @ 07:33 17/11/2013
    Số lượt xem: 1395
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến